Năng lực và Kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG NGHIỆP GOFARMS

sale@gofarms.vn

Ngày đăng: 26/11/2021 - 09:02 PM

  Năng lực là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp, GoFarms luôn hiểu rằng muốn vươn cao thì gốc rễ phải thật bền chặt. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng cho mình nền tảng vững chắc. Mỗi thành viên xây đắp nên GoFarms như những viên gạch đỏ được nhào nặn bởi tri thức, định hình bởi phong cách làm việc, tôi luyện qua từng dự án và kết dính với nhau bằng tinh thần tập thể. Chúng tôi tự hào có năng lực vững chắc và đó chính là cỗi rễ của sức mạnh GoFarms và giờ đây chúng tôi muốn truyền lửa GoFarms cho từng thành công của khách hàng thông qua các dự án đã thành công và các sản phẩm khẳng định chất lượng của chúng tôi. 
  Nhân lực: GoFarms có một đội ngũ đông đảo các kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Ngoài lực lượng cán bộ chính, GoFarms còn kết hợp với các cá nhân và tổ chức có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, tùy theo yêu cầu và tính chất công việc GoFarms sẽ đưa ra các phương án thi công và huy động nguồn nhân lực cho phù hợp. Hội tụ những gương mặt giỏi, trẻ trung năng động, ham học hỏi giàu tính sáng tạo, trách nhiệm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi tự hào có nguồn nội lực vững mạnh và tinh thần làm việc hăng say nhằm mang đến thành công cho khách hàng.
  Chuyên môn: Với nền tảng chuyên môn vững chắc cùng sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng và điều đó đã thực sự được khẳng định bằng sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng đang hợp tác với GoFarms. Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt”, đến với GoFarms chúng tôi sẽ biến những mong muốn của Quý khách hàng thành những sản phẩm hoàn hảo và nổi bật nhất.
  Tinh thần tập thể: Được đào tạo và làm việc từ các trung tâm Nông nghiệp CNC, công ty nông nghiệp hàng đầu tại Israel và Thái Lan. Chúng tôi thấu hiểu, kỹ năng làm việc nhóm là chìa khóa để thành công trong mọi công việc. Mỗi thành viên GoFarms đều đề cao tinh thần tập thể. Chính vì vậy, việc cộng tác làm việc nhóm của chúng tôi rất nghiêm túc và đạt hiệu quả cao góp phần mang lại những sản phẩm chất lượng và sáng tạo cho khách hàng.

  0
  Zalo
  Hotline