Mục tiêu và Giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG NGHIỆP GOFARMS

sale@gofarms.vn

Ngày đăng: 26/11/2021 - 08:58 PM

  Mục Tiêu:

  “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM” chính là khẩu hiệu và là phương châm đồng hành cùng GoFarms với mọi đối tác và khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của GoFarms luôn gắn liền với lợi ích của khách hàng. Vì thế, GoFarms luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất và đó cũng chính là lợi ích cho bản thân mỗi chúng tôi. Bên cạnh đó để phát triển công ty, thì việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp, với các đối tác, với các nhà cung cấp là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, chúng tôi luôn chân thành gắn bó và giữ chữ tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ và quyền lợi với Khách hàng. 

  Giá Trị Cốt Lõi: 
  Hợp tác: Chúng tôi luôn đề cao tinh thần tôn trọng và hợp tác cả trong và ngoài doanh nghiệp. Hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, uy tín mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Cách thức hợp tác xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong mối quan hệ bền vững với khách hàng. 
  Luôn cải tiến: Chúng tôi hiểu rằng để bắt kịp sự tiến bộ của xã hội, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ và không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp và lơi ích của khách hàng. 
  Đáng tin cậy: “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Hiểu rõ điều đó, GoFarms luôn cố gắng xây dựng chữ TÍN trong lòng khách hàng thông qua giá trị sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
  Vì sức khỏe cộng đồng: Lấy sức khỏe cộng đồng làm trọng tâm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ra các giải pháp nông nghiệp hữu cơ, sinh thái  thân thiện với môi trường, an toàn, chất lượng, đem lại giá trị cao trong lòng người tiêu dùng thông qua việc ứng dụng công nghệ canh tác tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới.
  Hiệu quả: Nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, tối ưu chi phí đầu tư là thước đo hiệu quả chính xác nhất mà GoFarms mong muốn đem lại nhằm tạo ra giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế cao cho mọi khách hàng.

  0
  Zalo
  Hotline