Nông Nghiệp GoFarms

Công ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp GOFarms được thành lập trên nền tảng tổng hợp từ các nền nông nghiệp hiện đại như Israel, Thái Lan, Australia…, hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng giải pháp nông nghiệp thông minh và sáng tạo. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và chuyển giao các giải pháp toàn diện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp: công nghệ nhà màng, công nghệ vi sinh và ứng dụng, công nghệ tưới tự động, công nghệ trồng nấm tự động, công nghệ tự động hóa (IoT).

Được sự cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ Châu Âu, Đông Nam Á và Israel để cung cấp gói giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất đến với khách hàng.

  • Phạm Duy Lãm, Đại Học Nông Lâm TP.HCM, Việt Nam.
  • Amichai Michal – The Ramat Negev AgroResearch Center, Israel.
  • PhD – Dr. Karidete Teeranitayatarn – GIB Green Innovative Biotechnology, Thailand.
  • Mạng lưới hoạt động: Hà Nội, Bắc Giang, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Yên, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương Long An, Bình Phước, An Giang,…
  • Văn phòng chính tại: 8/3B đường Trần Thị Điệu, Khu phố 3, Phường Phước Long B, Quận 9
  • Trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm tại: 84 đường Long Sơn, Phường Long Bình, Quận 9

Nông Nghiệp Go Farms

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Hợp tác: Chúng tôi luôn đề cao tinh thần tôn trọng và hợp tác cả trong và ngoài doanh nghiệp. Hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Cách thức hợp tác xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong mối quan hệ bền vững với khách hàng.
  • Luôn cải tiến: Chúng tôi hiểu rằng để bắt kịp sự tiến bộ của xã hội, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ và không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp và lơi ích của khách hàng.
  • Đáng tin cậy: Một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Hiểu rõ điều đó, GOFarms luôn cố gắng xây dựng chữ TÍN trong lòng khách hàng thông qua giá trị sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Vì sức khỏe cộng đồng: Lấy sức khỏe cộng đồng làm trọng tâm, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa ra các giải pháp nông nghiệp thân thiện với môi trường, an toàn cho người tiêu dùng thông qua việc ứng dụng công nghệ canh tác tiên tiến trên thế giới.

Hiệu quả: Nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, tối ưu chi phí đầu tư  là thước đo hiệu quả chính xác nhất mà GOFarms đem lại nhằm tạo ra giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế cho mọi khách hàng.

 

NĂNG LỰC

NĂNG LỰC:

Năng lực là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp, GOFarms luôn hiểu rằng muốn vươn cao thì gốc rễ phải thật bền chặt. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng cho mình nền tảng vững chắc. Mỗi thành viên xây đắp nên GOFarms như những viên gạch đỏ được nhào nặn bởi tri thức, định hình bởi phong cách làm việc, tôi luyện qua từng dự án và kết dính với nhau bằng tinh thần tập thể. Chúng tôi tự hào có năng lực vững chắc và đó chính là cỗi rễ của sức mạnh GOFarms và giờ đây chúng tôi muốn truyền lửa GOFarms cho từng thành công của khách hàng thông qua sản phẩm của chúng tôi.

 

NHÂN LỰC:

Hội tụ những gương mặt giỏi, trẻ trung năng động, ham học hỏi giàu tính sáng tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi tự hào có nguồn nội lực vững mạnh và tinh thần làm việc hăng say nhằm mang đến thành công cho khách hàng.

 

CHUYÊN MÔN:

Với nền tảng chuyên môn vững chắc cùng sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng và điều đó đã thực sự được khẳng định bằng sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng đang hợp tác với GOFarms. Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt”, đến với GOFarms chúng tôi sẽ biến những mong muốn của bạn thành sản phẩm hoàn hảo và nổi bật nhất.

 

Tinh thần tập thể:

Được đào tạo và làm việc từ các trung tâm, công ty nông nghiệp hàng đầu tại Israel và Thái Lan. Chúng tôi thấu hiểu kỹ năng làm việc nhóm là chìa khóa để thành công trong mọi công việc. Mỗi thành viên GOFarms đều đề cao tinh thần tập thể. Chính vì vậy việc cộng tác làm việc nhóm của chúng tôi rất nghiêm túc và đạt hiệu quả cao góp phần mang lại những sản phẩm chất lượng và sáng tạo cho khách hàng.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

68+
Dự án đã hoàn thành
95%
Độ hài lòng của khách
10ha
Diện tích vườn đã thực hiện
20+
Số nhân sự chúng tôi hiện có

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Ghi tên mình trong danh sách những nhà cung cấp giải pháp về nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, GOFarms tự nhận cho mình trọng trách làm hưng thịnh nền nông nghiệp nước nhà, đưa nông nghiệp Việt tiếp cận công nghệ hiện đại và mang lại cuộc sống sung túc cho nhà nông Việt. Con đường phát triển của GOFarms được định hướng rõ ràng từ khi thành lập và từng thế hệ con người GOFarms luôn kế thừa và phát huy tối đa tri thức và văn hóa công ty để đưa GOFarms tiến xa hơn trên con đường đã chọn.

TẦM NHÌN:

GOFarms phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm nông nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một người bạn của nhà nông Việt, thông qua việc cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng nông sản, đem lại giá trị kinh tế tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho nhà nông Việt.