Tại sao nên chọn Phân bón hữu cơ Organic GoFerti

CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG NGHIỆP GOFARMS

sale@gofarms.vn

Ngày đăng: 04/12/2021 - 01:22 PM

  1.  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHÂN GÀ HỮU CƠ ORGANIC GOFERTI:

  Trên thị trường hiện nay, phân hữu cơ có rất nhiều loại trong đó các loại phân hữu cơ có nguồn gốc từ phân động vật, gia cầm như phân gà, dê, bò, trùn quế,..thì phân gà là loại phân chứa hàm lượng hữu cơ và NPK cao hơn các loại còn lại,… Đặc biệt phân gà còn giàu Kali và khoáng chất nên rất tốt khi dùng cho các loại cây ăn trái. Tuy nhiên, phân gà thuộc loại phân chuồng nóng nên nếu không được ủ hoai mục sẽ gây hại cho cây trồng.

  Phân hữu cơ Goferti có nguồn nguyên liệu từ phân gà đẻ: Quy trình nuôi gà đẻ trong 18 tháng, chỉ tiêm vacxin, không tiêm thuốc kháng sinh, nguồn thức ăn cung cấp cho gà đẻ có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là Ca (cho vỏ trứng cứng cáp). Phân hữu cơ được sản xuất từ phân gà đẻ có được những dưỡng chất tốt hơn các loại phân khác.

  Phân hữu cơ Goferti được sản xuất theo công nghệ lên men tự nhiên - Quy trình lên men từ Nhật Bản (Sục khí oxi – lên men hiếu khí trong 15 ngày), vi sinh vật nội sinh có trong phân phát triển mạnh (không cần bổ sung thêm vsv bên ngoài).

  Phân hữu cơ Goferti với thành phần nguyên chất 100% phân gà đẻ (không bổ sung NPK, Urê hay phân vô cơ khác). Từ 5kg phân gà đẻ tươi cho ra 1kg phân hữu cơ Goferti thành phẩm với ẩm độ 25-30%.

  Phân hữu cơ Goferti khác với các loại phân nở ngoài thị trường. Goferti có dạng sỏi, tan chậm, pH >=9 nên hiệu quả sử dụng có thể kéo dài 2- 3 tháng, duy trì và ổn định pH đất. Tạo môi trường tốt cho hệ sinh thái dưới lòng đất phát triển.

  Phân hữu cơ Goferti có công dụng: 

  • Cải tạo đất, hạ phèn, khử chua và cân bằng độ pH đất.
  • Cung cấp chất dinh dưỡng hữu cơ cho cây trồng.
  • Tạo độ mùn cho đất, giúp bộ rễ phát triển mạnh, tăng sức đề kháng của cây.
  • Tăng lượng vsv có lợi trong đất, giúp bảo vệ cây khỏi các bệnh do vsv có hại (bệnh xì mủ thân, héo xanh, thối rễ,…).
  • Nâng cao chất lượng, cải thiện màu sắc, hương vị và kéo dài thời gian lưu trữ, bảo quản nông sản. 

  Khách hàng sẽ được cung cấp bảng Test sản phẩm và quyết định lưu hành chứng minh nguồn gốc khi mua hàng.

  2.  MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA BÀ CON VỀ GOFERTI

  -  Giá thành Goferti có cao?

  Phân gà hữu cơ Goferti giá 8.000đ/kg. Với những ưu điểm mà Goferti mang lại được nêu ở phía trên thì giá bán của Goferti quá hời. Gofarms luôn cam kết về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng!
  Sau đây là 1 số chia sẻ của khách hàng và đại lý đã hợp tác, làm việc với đơn vị của GoFarms: Anh Ngọc ở Hàng Gòn, Long Khánh, Đồng Nai người đã sử dụng sản phẩm Goferti qua 1 năm chăm sầu: “Từ trước đến nay tôi chưa sử dụng loại phân hữu cơ nào mà cải tạo đất tốt như vậy. Sau 1 thời gian sử dụng đất tôi có rất nhiều giun, trùng, đất tơi xốp hơn hẳn. Sau 1 năm cải tạo đất, sử dụng phân gà hữu cơ Goferti bên công ty Gofarms tôi cảm thấy rất hài lòng”. Chia sẽ của Anh Quốc Chủ Tịch HTX Xuân Thanh- Hàng Gòn, Long Khánh, Đồng Nai: “Phân hữu cơ Goferti bên Gofarms đặc biệt hơn các loại phân hữu cơ khác ở chổ khi tôi thử nghiệm ngâm phân trong 1 cốc nước qua đêm, thì hạt phân tan chậm, đo pH bằng giấy quỳ đạt trên 8.0 và khi lấy lượng phân đã ngâm, ngâm qua cốc nước khác thì phân vẫn tan ra tiếp tục. Điều này cho thấy loại hữu cơ này có hiệu quả sử dụng kéo dài và cải tạo nền đất rất hiệu quả”.

  -  Goferti nên bón giai đoạn nào?

  Phân gà hữu cơ Goferti có thể bón ở tất cả các giai đoạn của cây trồng. Goferti là phân hữu cơ được sản xuất theo công nghệ lên men tự nhiên từ Nhật Bản, giúp bà con cải tạo nền đất, duy trì ổn định pH một cách bền vững nhất. Vì vậy, bà con nên sử dụng định kì 3 tháng/lần. Đặc biệt, khác với 1 số loại phân hữu cơ, Goferti khi bón nhiều vào đất không ảnh hưởng hay gây hại gì đến nền đất mà còn làm đất tươi tốt hơn .

  -  Có cần luân phiên Goferti với các dòng hữu cơ khác?

  Goferti với chất lượng và giá cả hợp lý, bà con có thể sử dụng thường xuyên mà không cần phối trộn hay luân phiên với bất kì loại phân nào khác.

  .   

  QUÝ KHÁCH QUAN TÂM SẢN PHẨM CÓ THỂ THAM KHẢO TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

  0
  Zalo
  Hotline